Chào đón nữ thần VwinBaby tháng 1 : Cô Nàng Nóng Bỏng Dingding

Chào đón nữ thần VwinBaby tháng 1 : Cô Nàng Nóng Bỏng Dingding. Chiều cao : 168 cm, Ngực : 32C, Eo : 25 inch, Mông : 36 inch

Xin chào mọi người, em là Baby Vwin Tháng 1. Tên của em là Dingding. Được đại diện cho Baby Vwin mở đầu năm mới 2020 là một niềm vinh dự của em. Mong các chàng trai của chúng ta sẽ tiếp tục ủng hộ Vwin trong năm nay nha!

Chủ đề của buổi chụp hình này là “Lễ hội năm mới” với phong cách chủ đạo là lễ hội rừng rừng mưa nhiệt đới. Toàn bộ buổi chụp hình cũng được thực hiện trong rừng. Do đó điều khó khăn nhất là phải tạo dáng trong trạng thái khỏa thân. Có rất nhiều muỗi ở đây, em thật sự rất sợ! Nhưng cứ nghĩ rằng nó sẽ giúp cho ra những bức hình sống động và hoàn hảo là em lại cảm thấy có thêm động lực để cố gắng! Lần này Dingding được hóa thân thành nữ thần để chào đón năm 2020 đó.

2020 là một năm đặc biệt vì ngay sau tết dương lịch là đến tết nguyên đán gần kề. Hòa trong không khí hân hoan này, Vwin càng hăng say tổ chức nhiều hoạt động hơn để bắt đầu năm mới trọn vẹn sung túc. Lì xì sẽ là một tiết mục không thể thiếu. Bên cạnh đó cũng sẽ có các cuộc thi thể thao tầm vóc quốc tế như Thế vận hội Olympic, Cúp bóng đá Châu Âu,… Đồng thời chương trình trực tuyến tại Thể thao GB sẽ được phát đều đặn và thường xuyên hơn, cho phép người chơi kịp thời đặt cược tại các sự kiện lớn.

Hãy cùng chào đón năm 2020! Vwin đồng hành cùng bạn để kiếm lợi nhuận!

LINK ĐĂNG KÝ VWIN:

link dkn

Bộ sưu tập hình nền

Content Protection by DMCA.com