Chào đón nữ thần VwinBaby tháng 2 : Cô Gái Màu Đỏ Luo Ying

Chào đón nữ thần VwinBaby tháng 2 : Cô Gái Màu Đỏ Luo Ying. Chiều cao : 158 cm, Ngực : 32D, Eo : 25 inch, Mông : 36 inch.

Xin chào mọi người! Chúc mừng năm mới! Tết năm nay tới sớm quá mấy anh ha! Em chúc mấy anh năm mới phát tài nhiều nhiều nè! Em muốn nhận thiệt nhiều bao lì xì đỏ để may mắn cả năm luôn.

Chủ đề của buổi chụp hình ngày hôm nay là về Tết nguyên đán. Mấy anh xem ảnh sẽ thấy không khí hân hoan tràn ngập liền. Rất nhiều đạo cụ màu sắc rực rỡ và sống động đã được chuẩn bị. Điều đó cũng giúp cho em có thể phơi bày cơ thể một cách hoàn hảo hơn để mấy anh ngắm nhìn cho đã. Lần đầu em chụp ảnh khỏa thân nên khá ngại ngùng nhưng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp của Vwin mà em đã hoàn thành bộ ảnh rất chỉn chu.

Tết năm nay mấy anh đã có dự định đi đâu chơi chưa nè? Hay chỉ ở nhà chơi mạt chược thôi vậy? Em nghe nói Tết này Vwin vẫn hoạt động 24/7 như năm vừa rồi, nên nếu anh nào ngại đông đúc chen lấn thì cứ đến với Vwin nha. Em đã sẵn sàng diện trang phục truyền thống của Trung Quốc để tiếp chuyện cùng mấy anh rồi đó. Còn anh đã chuẩn bị để chơi với em chưa nào?


LINK ĐĂNG KÝ VWIN:

link dkn

Bộ sưu tập hình nền

Content Protection by DMCA.com