Vwin top banner

Giải Golf Asian Tour mở rộng do Ả Rập Xê Út tài trợ tại Trung Đông và Vương quốc Anh

Vương quốc Anh và Trung Đông sẽ tổ chức các giải đấu golf được tài trợ bởi Ả Rập Xê Út trong khuôn khổ Asian Tour. Đây sẽ là một phần trong chuỗi 10 sự kiện mới, đánh dấu những bước tiến mới nhất trong cuộc cạnh tranh quyền lực đầy kịch tính với hai giải đấu chính lớn nhất của bộ môn thể thao này.

Cùng vwin99 cập nhật  thông tin trong bài viết dưới đây.

Golf

ĐĂNG KÝ VWIN NHẬN NGAY 68k CƯỢC TRẢI NGHIỆM !!!

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2Link Vào Vwin 3

International Series đang được tài trợ bởi Quỹ đầu tư công Ả Rập Xê Út và được dẫn dắt bởi Greg Norman – Cựu số 1 thế giới và cũng là người đứng sau những nỗ lực đề xuất cho một giải đấu ly khai vốn có thể cám dỗ các vận động viên từ bỏ Giải PGA Mỹ cùng những chuyến du đấu châu Âu.

Norman cho biết, những nỗ lực này nhằm đấu tranh cho sự cạnh tranh lành mạnh trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau trên khắp thế giới. Đó cũng là lý do khiến họ rất mong muốn có thể tiếp cận London và sau đó là Hoa Kỳ. Và tất cả chỉ là khởi đầu mà thôi.

Chuỗi sự kiện này được Cho Minn Thant – Giám đốc điều hành Asian Tour – miêu tả là một bước tiến vượt bậc so với các sự kiện thông thường khác trong chuyến du đấu (sẽ bắt đầu từ ngày 03/3 tại Thái Lan và sẽ dừng chân tại Câu lạc bộ Centurion ngoại ô London với giải thưởng lên đến 2 triệu USD). Ông cũng cho biết thêm, ngoài chuỗi du đấu này, hai giải đấu nữa cũng sẽ được tổ chức ở Trung Đông.

Golf

ĐĂNG KÝ VWIN NHẬN NGAY 68k CƯỢC TRẢI NGHIỆM !!!

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2Link Vào Vwin 3

Ngoài ra, các giải đấu cũng sẽ được mở cửa cho người chơi từ các chuyến tham quan khác.

Nhiều tay chơi golf hàng đầu như Bryson DeChambeau và Phil Mickelson cũng đã lựa chọn thi đấu tại Ả Rập Xê Út cho lịch trình tuần này, thay vì tham gia các giải đấu ở hai bên bờ Đại Tây Dương.

Ở một diễn biến khác, các nhóm nhân quyền cũng đã chỉ trích việc những người chơi xuất hiện tại các giải đấu golf do Ả Rập Xê Út tài trợ bởi vì vấn đề nhân quyền của quốc gia này.

Tuy nhiên, Norman khẳng định mục tiêu duy nhất của ông chỉ là nhằm phát triển bộ môn thể thao này mà thôi. Ông cho biết: “Chúng tôi không tham gia vào cuộc chiến này và vì thế không có câu hỏi nào cả. Những gì chúng tôi làm chỉ là vì lợi ích của bộ môn này mà thôi.”

Khi được hỏi liệu có kế hoạch cho một giải đấu siêu hạng hay không, Norman cho biết đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai, tuy nhiên, hiện tại họ chưa nghĩ đến vấn đề này. Nhiệm vụ trước mắt là đảm bảo cho giải đấu này được duy trì và phát triển vững chắc. Đồng thời khẳng định những gì sắp diễn ra sẽ khiến thế giới phải kinh ngạc.

Hiện tại, lịch trình cụ thể cho các sự kiện diễn ra trong khuôn khổ International Series cũng như thông tin về các tay golf hàng đầu tham gia giải đấu này chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chuỗi sự kiện từ ngày 3/3 đến 6/3 tại Thái Lan sẽ diễn ra cùng thời điểm với Arnold Palmer Invitational tại Bay Hill trong khuôn khổ PGA Tour và Kenya Open thuộc chuỗi sự kiện European tour.

Đừng bỏ lỡ trang Tin tức – Cập nhật toàn bộ tin tức thể thao, tin bóng đá. casino 24/7