banner

Nhận 35 triệu đồng khi Dự đoán tỉ số tại khuyen mai Vwin

Nhận 35 triệu đồng khi Dự đoán tỉ số tại Vwin

Các giải đấu lớn tại châu Âu đã khởi động (Bundesliga, Serie A) và sắp tới đây là Ngoại hạng Anh. Những giải đấu hàng đầu châu Âu luôn là điểm đến hấp dẫn của những dòng cược bóng đá và NHM luôn được thỏa mãn bởi những trận cầu đỉnh cao. Vừa xem bóng đá, vừa kiếm thêm tiền cược với nhiệm vụ đơn giản : dự đoán tỉ số. Cơ hội chia đều cho tất cả các thành viên Vwin. Hãy tìm hiểu chương trình khuyến mãi sau đây :

Điều kiện và Điều khoản

1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00 ngày 17/06/2020 đến 23:59 ngày 02/08/2020 (GMT+7).

2. Chương trình áp dụng cho thành viên Vwin tham gia trong thời gian khuyến mãi. Thành viên cần có vé cược tối thiểu 100 VND tại mỗi trận đấu muốn tham gia dự đoán thuộc khuôn khổ giải EPL/La Liga/Serie A.

Câu hỏi dự đoán:

Câu 1: Đội ghi bàn cuối cùng

Câu 2: Tỉ số chính xác

ĐIỀU KIỆNTHƯỞNG
Mỗi trận dự đoán đúng và hợp lệ100
Dự đoán đúng và hợp lệ trận có AC Milan388

3. Thành viên cần trả lời câu hỏi dự đoán tại đây trước thời điểm trận đấu diễn ra. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán cho mỗi trận, Vwin sẽ dựa trên lần dự đoán cuối cùng.

4. Chỉ áp dụng cho cược sớm. Cược hòa, cược hủy, cược 2 bên; cược tại Number Game, RNG Keno, Thể Thao Ảo, E-Sports; hoặc các vé có tỉ lệ thấp hơn tỉ lệ tiêu chuẩn DEC 1.5, HK (CN) 0.5, MY 0.5, IND -2.0 không được tính là vé cược hợp lệ.

5. Tiền thưởng sẽ được cập nhật sau 24 giờ từ khi trận đấu kết thúc và cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.

6. Điều kiện & Điều khoản chung của Khuyen mai Vwin được áp dụng.

LINK ĐĂNG KÝ VWIN:

link đăng ký vwin