Vwin top banner

Tin thể thao Sky Sports và Women’s Sport Collective tăng cường hợp tác

Tin thể thao  Sky Sports sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác với Women’s Sport Collective – một tổ chức hoạt động nhằm thúc đẩy sự thay đổi tích cực cho những người phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực thể thao.

Cùng vwin99 cập nhật  thông tin trong bài viết dưới đây.

ĐĂNG KÝ VWIN NHẬN NGAY 68k CƯỢC TRẢI NGHIỆM !!!

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2Link Vào Vwin 3

Tin thể thao

Mối quan hệ hợp tác này được bắt đầu từ năm 2021 với mong muốn chung là  định hướng ngành thể thao toàn cầu trở thành một môi trường thân thiện và hòa nhập tốt hơn cho nữ giới.

Sự hợp tác và đầu tư từ Sky Sports có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hoạt động của Women’s Sport Collective, đảm bảo việc tham gia tổ chức này là hoàn toàn miễn phí đối với tất cả mọi thành viên, đồng thời khẳng định thể thao nữ là một bộ phận không thể thiếu của toàn bộ ngành thể thao nói chung.

Women’s Sport Collective được đồng sáng lập bởi Sue Anstiss và Kate Hannon đồng sáng lập.

Đến nay, đã thu hút sự tham gia của gần 4.000 thành viên là những người phụ nữ làm việc trong ngành thể thao ở mọi cấp độ, từ các đội tuyển, các cơ quan chủ quản cho đến các tổ chức từ thiện, cơ quan truyền thông cũng như những thương hiệu lớn trên khắp thế giới.

Giám đốc điều hành Sky Sports, Jonathan Licht, cho biết: “Sky Sports tự hào khi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Women’s Sport Collective và góp phần đảm bảo mạng lưới này có thể tiếp tục hoạt động trong việc cung cấp các dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho những người phụ nữ làm việc trong ngành thể thao. Rõ ràng là Women’s Sport Collective đã thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình là giúp những người phụ nữ trong giới thể thao phát huy được tiềm năng của mình một cách tốt nhất cũng như đảm bảo tính công bằng trong toàn ngành công nghiệp thể thao”.

ĐĂNG KÝ VWIN NHẬN NGAY 68k CƯỢC TRẢI NGHIỆM !!!

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2Link Vào Vwin 3

Sue Anstiss, đồng sáng lập Women’s Sport Collective, cũng cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi Sky Sports sẽ tiếp tục là đối tác của Women’s Sport Collective.

Thật tuyệt vời khi được hỗ trợ bởi một tổ chức có cùng tham vọng về một ngành thể thao bình đẳng giới. Các thành viên nói với chúng tôi rằng lý do chính thôi thúc họ tham gia mạng lưới Women’s Sport Collective chính là để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, học hỏi từ những người phụ nữ khác và để trở thành một bộ phận của một tổ chức có thể góp phần thay đổi và hỗ trợ cho những người phụ nữ khác trong ngành”.

“Sự tăng cường hợp tác giữa hai tổ chức chúng tôi trong suốt 12 tháng qua là rất đáng kể.

Từ việc tham dự các cuộc họp trực tuyến hàng tháng, các hội thảo trên các website hay các cuộc thảo luận nhóm trên LinkedIn đều vô cùng giá trị. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể kết nối những người phụ nữ đến từ khắp mọi nơi trên thế giới”.

Sky Sports và Women's Sport Collective

Cũng theo hai nhà đồng sáng lập, Women Sport Collective sẽ tiếp tục duy trì hoạt động với vai trò là một tổ chức phi lợi nhuận và bất cứ khoản lợi nhuận nào từ quan hệ hợp tác với các đối tác sẽ được sử dụng để tái đầu tư vào mạng lưới nhằm duy trì và mở rộng hoạt động.

Đừng bỏ lỡ trang Tin tức – Cập nhật toàn bộ tin tức thể thao, tin bóng đá, soi kèo,  casino 24/7