Vwin top banner

Vwin Slot Games : bật mí cách chơi Hoa Mộc Lan

Vwin Slot Games bật mí cách chơi Hoa Mộc Lan – Mulan – Trò chơi MJ (Maja Games)

Mulan là một slot game có phiên bản mới nhất đến từ Maja Games. Đây là một máy đánh xèng theo kiểu 5 cuộn với 3 hàng bao gồm các biểu tượng và 30 dòng thanh toán đang hoạt động.

Chủ đề của máy đánh xèng Mulan chính là về nhân vật huyền thoại Hoa Mộc Lan. Mặc dù nó có thể khiến bạn liên tưởng đến bộ phim hoạt hình Hoa Mộc Lan năm 1998, nhưng vị trí này không thực sự lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình mà là truyền thuyết về nữ chiến binh này.

Và nhắc để bạn nhớ rằng, game này được sản xuất trước khi bộ phim Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đóng vai nữ chính nha, vậy nên khi chơi game máy xèng này bạn đừng liên hệ gì với những ồn ào xung quanh bộ phim này.

Các cuộn phim của trò chơi MULAN được tạo hình để trông giống như những cánh cổng gỗ của một ngôi làng trên đỉnh núi nhìn ra cảnh quan và đồng cỏ mù sương. Khi bạn quay đi, bạn sẽ thấy các biểu tượng kỳ lạ được chế tạo đẹp mắt xuất hiện trên màn hình trong khi một bản nhạc phương Đông thư giãn phát đi.

Hiệu ứng của sự kết hợp âm thanh và hình ảnh này có thể khá mê hoặc, đặc biệt là khi các biểu tượng hoang dã bật lên và kích hoạt âm thanh của tiếng cười nữ tính. Tuy nhiên, trò chơi xèng này không chỉ có những biểu tượng hoang dã và đồ họa bắt mắt.

Bên trong bảng thanh toán của nó, bạn cũng có thể tìm thấy một tập hợp các biểu tượng thông thường có lợi nhuận cũng như các sản phẩm đặc biệt kích hoạt trò chơi tiền mặt và các vòng quay miễn phí.

Để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của các tính năng tiền thưởng này và những gì chúng cung cấp cho người chơi, chỉ cần tiếp tục đọc để biết chi tiết đầy đủ về slot game Hoa Mộc Lan Huyền thoại.

Cách chơi game máy xèng : Mulan tại nhà cái Vwin

  1. Đăng ký tài khoản → Truy cập Link vào Vwin mới nhất để Đăng nhập → Tham gia khuyến mãi Slot Games → Nạp tiền vào tài khoản để chuẩn bị chơi game.
  2. Vào trang chủ Vwin → chọn Slot Games trên thanh menu → click vào nút Trò chơi MJ (Maja Games) chọn Mulan
  3. Nếu bạn không tìm thấy ngay trang 1 thì hãy click vào ô Tìm kiếm, dán chữ “Mulan” thì sẽ ra ngay trò chơi Slot bạn cần.
  4. Sau khi vào trò chơi : chọn mức Cược mong muốn và nhấn vào biểu tượng Quay. Nếu thấy thời gian chờ lâu quá thì bạn vào chỗ Cài đặt (dưới cùng, bên trái) để bật nút Quay nhanh.
  5. Nếu bạn muốn quay nhiều lần, hãy sử dụng nút Chơi tự động (ngay dưới nút Quay) và thiết lập các cài đặt như số vòng quay, thời điểm dừng, …

Mulan cũng là một trong những trò chơi tiêu biểu mà Slot Games tại Vwin muốn giới thiệu với các bạn.

Vwin Slot Games : bật mí cách chơi Hoa Mộc Lan

Trải nghiệm huyền thoại

Mặc dù có vẻ ngoài đơn giản, nhưng máy đánh bạc Hoa Mộc Lan Huyền Thoại không thực sự là một máy đánh bạc đặt cược thấp. Trò chơi này không phải là lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đánh cược có ngân sách nhỏ hoặc những người chơi slot thiếu kinh nghiệm, không muốn mạo hiểm nhiều trong các phiên đầu tiên của họ.

Nó cung cấp cho bạn một tùy chọn để kích hoạt bao nhiêu payline tùy thích, cũng như cơ hội chọn đặt cược payline thay đổi từ 0,10 tín dụng đến 10 tín dụng. Chỉ với một dòng thanh toán được chọn và đặt cược dòng tối thiểu, bạn có thể chơi với mức cược hợp lý là 0,10 tín dụng.

Nhưng nếu bạn sử dụng tất cả các dòng trả tiền, như nhiều người chơi, bạn có thể kết thúc với đặt cược tối thiểu là 3 tín dụng mỗi vòng và đặt cược tối đa là 300 tín dụng cho mỗi lần quay.

Bảng trả lương có ba nhóm biểu tượng: biểu tượng trả cao, trả trung bình và biểu tượng trả thấp. Các biểu tượng được trả nhiều tiền là con ngựa, thanh kiếm và mũ sắt. Những thứ này cung cấp các khoản thanh toán 3 biểu tượng gấp 10-20 lần đặt cược theo dòng của bạn và các khoản thanh toán 5 ký hiệu là 175-500 lần so với đặt cược dòng thanh toán của bạn.

Nhóm thanh toán trung bình bao gồm một chiếc ô, một chiếc lược và một cái quạt tay có thể trả từ 5 lần đến 150 lần tiền cược dòng của bạn, theo số ký hiệu. Nhóm trả tiền thấp nhất chỉ có ba biểu tượng thẻ trả gấp 5-50 lần tiền cược cho payline của bạn.

Vwin Slot Games : bật mí cách chơi Hoa Mộc Lan

Mặc dù Mulan có một danh sách dài các biểu tượng trả tiền, sự chú ý của bạn hầu hết sẽ tập trung vào hai biểu tượng hoang dã khi chơi trò chơi này. Những biểu tượng hoang dã này cho thấy Hoa Mộc Lan trong bộ kimono truyền thống và mặc bộ đồ chiến đấu, và chúng cũng phát ra những âm thanh đặc biệt khi chúng xuất hiện.

Cả hai biểu tượng đều trở thành các ký tự đại diện mở rộng có thể kéo dài đến toàn bộ cuộn khi chúng kết thúc trên màn hình của bạn. Và cả hai đều có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài biểu tượng vòng quay miễn phí.

Lý do tại sao hoang dã không thay thế cho các biểu tượng vòng quay miễn phí là ba hoặc nhiều hơn trong số các biểu tượng này có thể kích hoạt vòng thưởng vòng quay miễn phí. Nếu bạn nhận được ba trong số các biểu tượng trên màn hình của mình, bất kể vị trí của chúng, bạn sẽ có 5 lần quay miễn phí.

Mặt khác, nhận được bốn hoặc năm biểu tượng, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn 10 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng. Các vòng quay miễn phí này luôn được chơi với cùng kích thước đặt cược đã kích hoạt vòng quay thưởng.

Và cuối cùng, nếu bạn không nhận được vòng quay miễn phí của mình, Hoa Mộc Lan Huyền Thoại cũng có một trò chơi thưởng tiền mặt như một phần thưởng khuyến khích. Trò chơi thưởng tiền mặt sẽ thắng khi bạn thu thập được ba biểu tượng tiền thưởng túi tiền trở lên trên màn hình của mình.

Khi thực hiện, bạn sẽ được đưa đến một trò chơi chọn và thắng, nơi bạn sẽ phải chọn một trong ba túi tiền để giành cho mình một giải thưởng tiền mặt ngay lập tức.